THE MARQ HONGKONG LAND QUẬN 1

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE MARQ QUẬN 1

Chủ đầu tư: Hongkong Land và tập đoàn Hoa Lâm.

Quy mô dự án: Khoảng 5.146m2.

Số block căn hộ: 2 block cao 26 tầng + 3 tầng hầm + 1 tầng lửng.

Số căn hộ: 515 căn hộ.

Đơn vị tư vấn thiết kế:

  •  Thiết kế kiến trúc: P&T Consultants
  • Thiết kế cảnh quan: Ecoplan Asia
  • Thiết kế cơ điện: Aurecon
  • Thiết kế nội thất: PTang Studio
  • Tư vấn kết cấu: Arup Group

Loại hình: căn hộ cao cấp 6 sao + văn phòng.

Chỗ đậu xe dự kiến: 345 chỗ oto và 520 chỗ xe máy.

Mật độ xây dựng: 45%.

Giá bán dự kiến: 6.500-7000USD/m2

Pháp lý: người Việt Nam sở hữu lâu dài; người nước ngoài 50 năm.

Năm khởi công: 2018.

Năm hoàn thiện dự kiến: 2022.

CHỦ ĐẦU TƯ

Hongkong Land là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực. Tập đoàn hiện đang sở hữu và quản lý hơn 850.000m2 văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp tại nhiều thành phố lớn của Châu Á, chủ yếu ở Hồng Kông, Singapore và Bắc Kinh. Tập đoàn cũng là chủ đầu tư của một số dự án nhà ở, thương mại và phức hợp chất lượng cao đang được xây dựng tại các thành phố lớn của Trung Quốc và Đông Nam Á. Hongkong Land Holdings Limited được niêm yết sơ cấp trên sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn và niêm yết sơ cấp tại Singapore và Bermuda. 

Kể từ năm 1988, Hoa Lâm đã và đang xây dựng danh mục đầu tư và kinh doanh đa ngành rất thành công từ dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, xổ số điện toán cho đến đầu tư phát triển bất động sản. Một số dự án đáng chú ý nhất của Hoa Lâm là hai tòa nhà Lim Tower, dự án Kingdom101 và khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangra-la. Hoa Lâm theo đuổi triết lý mang lại hạnh phúc, thịnh vượng cho các gia đình và tổ chức, cống hiến cho xã hội, giúp cuộc sống này đẹp như một ” rừng hoa” theo đúng tên gọi công ty. 

VỊ TRÍ  THE MARQ HONGKONG LAND QUẬN 1

Căn hộ hạng sang The Marq District 1 nằm tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, HCM ngay góc giao giữa đường Nguyễn Đình Chiểu & đường Mạc Đỉnh Chi.

TIỆN ÍCH THE MARQ HONGKONG LAND QUẬN 1